Cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ trọn gói ở tp.hcm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Mua nhà xưởng cũ

  Bạn muốn trả mặt bằng một cách nhanh chóng, bạn lo về việc phải thuê nhân lực tháo dỡ phí tổn cao tốn thời gian dài, rồi không biết giải quyết đống phế liệu ra sao hoặc từ những máy tiện hay máy phay còn làm ăn cho đến những máy không còn dùng được nó làm cho bạn mất nhiều không gian trong nhà, nhưng trong khi bạn không còn dùng đến nữa.

  Đến với Hoàng Hà bạn không cần phải lo về điều đó, Hoàng Hà nhận thu mua xác xưởng nguyên gói với giá cao, tháo dỡ ngay và chóng vánh.

  Khi giao dịch Hoàng Hà có đủ tất cả giấy tờ mua và bán cho hai bên, chúng tôi hoạt động với châm ngôn “uy tín là bước phát triển bền bỉ” do vậy bạn có thể tất cả tín nhiệm chúng tôi trong quá trình giao dich. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có xác xưởng đã ngừng hoạt động hay muốn nâng cấp, bạn chỉ cần liên lạc với Hoàng Hà ngay tại nhà.

  ** THU MUA ĐỒ CŨ THANH LÝ UY TÍN


  [​IMG]
  Khi người tiêu thụ có yêu cầu bán đồ đạc gia đình cũ, thanh lý đồ đạc gia đình chỉ cần liên lạc với Hoàng Hà theo hotline: 0969.42.1115. Qui trình thu mua đồ đạc gia đình cũ của cty chúng tôi chuyên môn, giản đơn, nhanh chóng:

  + Nhận nhu cầu từ người tiêu dùng: Ghi lại địa điểm, kì hạn hẹn người tiêu thụ. Đúng lịch hẹn với người mua hàng Hoàng Hà sẽ đến thu gom đồ cũ.

  + Đánh giá chất lượng của các loại đồ gia đình, tiến hành thu mua đồ các loại đồ gia đình cũ: Dựa vào các tiêu chí của nội thất gia đình cũ, chuyên viên của chúng tôi sẽ thu mua đồ cũ nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo bạn được trả giá thu mua đồ đạc gia đình cũ cao nhất.

  + Thanh toán tiền thu gom đồ cũ, triển khai thu vén hiện trường thu gom đồ cũ: Khi thu gom đồ cũ xong, nếu người tiêu thụ nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, chúng tôi sẽ cung ứng hóa đơn theo nhu cầu.

  Mọi chi tiết liên hệ xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng HàNhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
  Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Nhánh phụ Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  Đường dây nóng: 0969.42.1115 - 0898.702.779
  Tài khoản NH: 0911000013185
  Zalo: 0898702779
  Fanpage: Facebook.com/134192663781168
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất