Cung cấp hệ thống băng tải lòng máng uy tín tp.hcm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Công ty TNHH HAI TÍN chuyên chuyên bán băng tải tại HCM

  Cty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín là nhà cung cấp băng chuyền tải chuyên môn, Chế tạo máy, cung ứng băng tải trên cả nước. Công ty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín tự hào là cty chuyên bán băng chuyền giá trị tốt nhất và dịch vụ săn sóc người mua sắm chu đáo nhất.

  Trông trờ của Hai Tín là giúp quý doanh nghiệp tận dụng lợi ích từ sự hoạt động của băng tải để tạo ra những hữu hiệu kinh doanh hiển nhiên bằng các giải pháp hoạt động khoa học, sự di chuyển linh hoạt của băng tải tải hàng. Bằng những cố sức không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều tổ chức trong các năm qua và vươn lên thành một trong những Công ty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín là công ty đi đầu tại VN.

  Chuyên cung ứng các biện pháp về hoạt động của băng tải để đẩy nhanh sản xuất của doanh nghiệp trong sản xuất hay đóng gói, vận tải hàng hóa. Đặc biệt hệ thống băng tải tải của Hai Tín được thiết kế rất kỹ, hoạt động với công suất cao.

  * MUA BĂNG TẢI LÒNG MÁNG HCM


  [​IMG]
  Hai Tín sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù thống nhất cho bạn và tổ chức dựa trên mục đích áp dụng băng tải của cty bạn sao cho giúp công ty bạn tiết kiệm được phí tổn đầu tư sản xuất, phí tổn thuê nhân lực mà vẫn cam đoan được hệ thống băng tải hoạt động hiệu lực, dễ vận hành, sửa chữa system băng tải nếu có sai sót xảy ra.

  Hệ thống sản xuất chuyên môn của Hai Tín xin bảo đảm cung cấp các hàng hoá băng tải, hệ thống băng tải với hiệu quả đi đầu và giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại.

  Hai Tín cung cấp các loại băng tải PVC cho các nghề nghiệp và gia công theo yêu cầu của quý người tiêu thụ. Với hiệu quả mặt hàng tốt, giá bán cạnh tranh theo với thái độ làm việc chuyên môn Hai Tín tự tin sẽ làm bằng lòng quý khách tiêu dùng

  Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Công ty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín
  Địa chỉ: 424/4 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP HCM
  Xưởng sản xuất: 930 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HỒ CHÍ MINH
  TELEPHONE: 028. 3751. 2898
  Hotline: 0933.765.769
  Fax: 028. 3751. 2898 - MST: 0306716841

  Website: http://bangtaihaitin.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất