Masteri Millennium- vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết

Thảo luận trong 'Cho Thuê Căn Hộ - Văn Phòng' bắt đầu bởi vothida, 25/3/17.

 1. vothida

  vothida Thành viên Vip

  Bạn nghĩ gì nếu như chính bản thân sỡ hữu một căn hộ tiện ích vừa xinh đẹp, quyến rũ vừa thuận lợi cho việc phát triển tương lai của bạn. Đi đâu để tìm một nơi như thế nhỉ? Dĩ nhiên là tới quận 4 với Masteri Millennium rồi. Millennium do chủ dầu tư Thảo Điền một tập đoàn nhà đất uy tín và nổi tiếng xây dựng. Can ho Millennium là dự án có một không hai của Thảo Điền bởi lối thiết kế thoát tục, hướng đến đời sống tiên cảnh. Phong cách của những căn hộ trong Millennium vừa mang sự cuốn hút huyền bí của tây Âu, vừa sđem lại cho bạn hương vị của châu Á. Và đặc biệt những tiện ích đời sống của Millennium thì không thể chê vào đâu được. Nếu không tin hãy cùng tìm hiểu chút nhé.

  Chỉ có bán kính hơn 2km từ dự án Masteri Millennium quận 4 mà đã bao gồm hàng tá tiện ích như bệnh viện, Lotte Mark, siêu thị Coop Mark,… ngoài ra nó còn bao gồm nhiều phòng làm việc của các tâp đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước. Và sau đây là một vài khoảng thời gian cụ thể mag bạn cần có để di chuyển đến những nơi tiện ích. Bạn chỉ mất 5 phút từ căn hộ Masteri Bến Vân Đồn để di chuyển đến bệnh viện Quận 4 - Công an Quận 4 - Ủy Ban Nhân Dân Quận 4 - Đại học Luật Tp.HCM - Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM - Bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng - kết nối với Khu đô thị Thủ Thiêm bằng Hầm vượt sông Thủ Thiêm độc đáo nhất Việt Nam,… bạn sẽ chỉ mất 8 di chuyển tại Vị trí dự án Millennium Bến Vân Đồn Quận 4 để đến trung tâm hành chính Quận 1 như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành, Phố tài chính lớn nhất nước, Trung tâm thương mại Bitexco, Bênh viên Răng Hàm Mặt,… và trong khoảng thời gian 10 phút từ Millennium Bến Vân Đồn bạn có thể có mặt tại trung tâm Quận 7 như: Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Bệnh viện Điều Dưỡng, Đại học quốc tế FPT, Siêu thị Lotte Mart, Đại học tài Tài chính Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng,… sau một loạt khoảng thời gia đi đến nơi tiện ích bạn thấy thế nào? Quá tuyệt phải không ạ? Muốn đi đến một nơi cần đến, đi hàng ngày mà chỉ mất có vài phút, quá hoàn hảo.

  Kế đến là bên trong Millennium, người ta ví Millennium có vẻ đẹp như một hòn đảo thiên thần huyền bí, các nhà thiết kế hàng đầu của châu Âu cùng với các nhà thiết kế của Việt Nam đã cố gắng thổi hồn vào Millennium, vì vậy bạn sẽ cảm nhận được sự mới, lạ của Millennium ngay từ giây phút đầu bạn bước chân đến đó. Muốn tây có tây, muốn ta có ta và trên hết nó còn thể hiện sự thoát tục hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và người thân một cảm giác thăng hoa nhất.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất