Một đại diện của Coinone, một sàn giao dịch tiền ảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 13/1/18 lúc 19:50.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Thành viên Vip

  Ngoài ra, có tới 28.000 kiến nghị đòi bãi nhiệm Giám đốc Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc Choe Heung-sik - người đại diện cho nỗ lực của chính phủ nước này nhằm siết chặt quản lý tiền ảo.

  Trước phản ứng dữ dội của các nhà đầu tư tiền ảo, người phát ngôn văn phòng tổng thống Yoon Young-chan cho biết: "Kế hoạch của ông Park là một trong những lựa chọn đang được cân nhắc".

  Tháng 11 năm ngoái, Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yeon bày tỏ quan ngại rằng cơn sốt tiền ảo có thể làm hỏng giới trẻ nước này.

  Binance coin là gì Reuters dẫn lời Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc hôm 10.1 cho hay, Bộ này đang chuẩn bị một dự luật cấm marketing tiền ảo trên các sàn giao dịch.

  Một đại diện của Coinone, một sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc, nói với Reuters: "những nhân viên của Cục Thuế quốc gia đã khám xét văn phòng của chúng tôi trong tuần này". Reuters cũng cho biết, chính quyền Hàn Quốc cũng đang nhắm đến Bithumb, một sàn giao dịch tiền ảo khác.

  Tại thời điểm viết bài này, bitcoin được giao dịch ở mức hơn 9% ở mức 13.273 USD, theo dữ liệu từ Coindesk. Tại một thời điểm, tổng vốn hóa thị trường tiền ảo đã giảm hơn 100 tỷ USD xuống mức 636 tỷ USD. Theo số liệu từ CoinMarketCap, tổng giá trị thị trường tiền ảo đạt mức cao nhất từ trước tới nay là 830 tỷ USD vào đầu năm nay.


  [​IMG]

  Vốn hóa thị trường tiền ảo đang giảm mạnh. Ảnh: BI


  Tuy nhiên, một vài người mê say tiền ảo cho thấy động thái này là dấu hiệu tích cực cho thị trường.

  ông Sebastian Quinn-Watson, một giám đốc điều hành tại Blockchain Global, nói với Business Insider: "Nếu chính phủ Hàn Quốc có thái độ mạnh khỏe như những gì đã được thực hiện ở Trung Quốc, thì một vài sàn giao dich lớn có thể sẽ được quản lý một cách minh bạch hơn". lãi suất hextracoin ngày hôm nay

  Các nhà quản lý Trung Quốc đã mở màn các cuộc truy quét các sàn giao dịch tiền ảo trong năm 2017. Động thái này dẫn đến đà bán tháo và làm lợi cho những người khác.

  Ông nói thêm: "Nhật Bản có thể là người hưởng lợi của động thái này. sau cùng, các sàn giao dịch có chất lượng cao và có tốt nhất sẽ vững mạnh mạnh, các sàn giao dịch kém hiệu quả nhất sẽ bị xóa xổ và người mua và thị trường sẽ được hưởng lợi."

  Hàn Quốc đã trở thành một thị trường tiền mật mã nóng bỏng. Ví dụ, Bitcoin đã được giao dịch với chi phí cao hơn 40% trên các sàn giao dịch ở Hàn Quốc so sánh với thị trường Mỹ. Theo Josiah Hernandez, giám đốc chiến lược của Coinsource, nhu cầu cao dông đó khiến các nhà quản lý khó mà cấm hoàn toàn được.

  Tin tức về cuộc đàn áp này đến sau công bố của Wall Street Journal vào ngày 8.1 rằng các nhà quản lý tại Hàn Quốc đang sẵn sàng cho một cuộc kiểm tra nhiều sáu ngân hàng thương mại có quản lý tài khoản bitcoin "ảo". Theo giải thích của Wall Street Journal, tài khoản ảo, là nơi mà các nhà đầu tư có thể lưu trữ tiền phẳng sau khi họ mua hoặc bán tiền mặt mã>> có nên đầu tư bitconnect

  Choi Jong-ku, người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hàn Quốc, cho biết: "Có nhiều mối quan ngại rằng các ngân hàng, vốn phải vào vai trò là người canh giữ để chặn đứng sự luân chuyển vốn của bọn tội phạm và các quỹ phi pháp, thì lại đang trợ giúp và khuyến khích những tác động này”.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất