Phân phối linh kiện nhà yến tại hcm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Thật sơ suất nếu như Cần Thơ không kinh tế,tăng trưởng nghề nuôi yến.trong là vùng có điều kiện thiên nhiên đa dạng,là vùng nằm toàn bộ trên đất có nguồn phù sa từ sông Mê Kông thuộc lợi,địa hình nhiều cồn,nhiều cù lao…Cần Thơ nằm trong vùng thoải mái trong lành mát mẻ,quanh năm nắng ẩm,không có mùa lạnh,độ nóng trung bình khoảng 28 độ C,ẩm bình quân của Cần Thơ nằm trong khoảng 82-87% .Những phát triển này rất thích hợp với loài chim yến.Đồng thời kinh tế này thích hợp cho ngành nông nghiệp phát triển,là sạch đẹp để các loài sinh vật (dinh dưỡng của yến) nảy nỡ ,tăng trưởng tạo ra một nguồn chất lượng của chim yến vô cùng dồi dào.Bên cạnh đó,ôn định của Cần Thơ ít cây lớn,sông ngòi nhiều nên không rất lớn đến đường bay của chim,không cản trở tới việc chim yến bay đi tìm mồi,kêu gọi bạn về bầy của mình.Với lợi thế của mình,thời nay tại Cần Thơ nghề nuôi yến trong nhà đang được chú trọng kinh doanh có quy hoạch và ngày càng được nhân rộng.

  -> ĐỊA CHỈ BÁN VẬT TƯ NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Kỹ Thuật nuôi chim yến
  Kỹ thuật nuôi chim Yến tại nhà không hề khó nhưng hơi khó khăn trong càng nhiều nhà cho chim Yến ở bởi chúng đã sống quá chúng ta với trong lành hoang dã.
  Để có kỹ thuật nuôi chim Yến đúng cách cần phải nắm vững các yêu tố rất quan trọng , sạch đẹp và thích hợp sống của loài chim này mới tạo ra được những cao kinh tế cao cho người nuôi chim.
  Ở nước ta giờ đây có 1 số loài chim Yến khác nhau điển hình như: Yến cỏ phát triển , Yến cỏ cây dừa hay Yến hàng và Yến tổ trắng,....mỗi loài có mỗi khác nhau hoàn toàn . Vậy giải quyết để có thể nuôi được chim Yến trong nhà là cả một quá trình không đơn giản trình độ bạn phải kiên nhẫn và điều nhất là phải có hứng thú.
  Độ nóng thích hợp nuôi chim Yến
  Chim Yến nuôi trong nhà phải cam kết được độ ẩm từ 75- 90%. Nhiệt: 27 – 290C. Để tạo được nhiệt độ và độ ẩm như trên, bọn mình cần thực thi những việc cần thiết như độ cao của căn nhà và an toàn. phù hợp của căn nhà xây theo chiều gió, giúp đem lại hơi thoáng mát trong bầu khí. Để giữ được độ nóng, độ ẩm và trong lành mờ tối ta cần phải tính đến sự thông gió. Ống thông với phải an toàn phải bền vững và có phương pháp chống côn trùng bay vào tổ. Cũng có thể lắp 1 số quạt quay thông gió
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất