Sản phẩm Vương Não Khang gia tăng trí thông minh em bé

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Du Lịch' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 9/3/17.

 1. nguyenhatrungnghia

  nguyenhatrungnghia Thành viên Vip

  Cốm Vương Não Khang nâng cao trí óc trẻ em  Chẳng phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng cốm Vương Não Khang đã sự thật làm cho trí não của con tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tư rất rung động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con muộn phát triển trí thông minh.
  Xem: vương não khang

  Nói chuyện về bệnh của cậu con trai đẻ năm 2007 mà giọng nói chị Trang nghèn nghẹn. Cô nhớ đến bữa đẻ cháu, cô bị co giật. Mới chào đời, cháu được đem vào lồng kính, là một đứa bé bình thường, xinh trai với trọng lượng 2,5 kg. Lúc cháu được hai tuổi, cháu có nói được một – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng khi được 3 tuổi thì những từ đó lại không hề nói được, 4 tuổi rồi mà cháu cũng không hề nói được rõ những câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm.
  Thấy con có các triệu chứng không bình thường, cô Trang xót xa lắm, cứ tìm hiểu căn nguyên tại sao con như thế. Tìm hiểu trên internet, chị thấy “trẻ sơ sinh mắc chậm phát triển trí nhớ” có rất nhiều dấu hiệu thất thường mà coi ra thì con chị không hẳn như vậy. Cô hỏi người thân ở Nước Ngoài, họ bảo chắc trí óc của bé “có vấn đề” và bảo sang đó trị. Nhưng vì phí rất cao, chị đành lòng nhìn con mà bùi ngùi.
  [​IMG]

  So sánh mãi rồi chị Trang cũng quyết định mang con vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, con vật, chiếc xe… thì bé đều trả lời hoàn toán đúng. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con trai mấy tuổi thì cháu cũng hỏi ngược lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là bé bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn sáu tháng quay lại khám một lần và khuyên răn người nhà nên bày cháu từng từ một.
  Tưởng chừng bỏ cuộc, song mau mắn thay khi chị chủ nhà tân dược sát cơ sở khám bệnh bảo rằng cháu bé người nhà chị cũng bị chậm phát triển trí óc đang uống cốm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua sản phẩm Vương Não Khang về cho bé uống. Dùng được hai lọ đầu, tôi quan sát cháu có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dà thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi bé bao nhiêu tuổi, uống sữa gì là bé nói một hơi con 5 tuổi, tuổi con heo, dùng sữa Milo… Bố bé vui mừng lắm, bảo thuốc Vương Não Khang này tốt đó, cho bé dùng tiếp nữa đi!”.
  Với tình trạng bé hiện tại, gia đình chị Trang cũng tự tin là sang năm cháu học lớp một được rồi mặc dù trễ so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có 1 đứa con trai mà lại mắc chứng bệnh, tôi rất buồn. May thay mà ông trời thương tình tìm được sản phẩm thực phẩm chức năng Vương Não Khang hỗ trợ kịp thời cho cháu. Hiện tại bé học cũng chú tâm hơn. Ngày trước học viết một tí là bỏ đi nghịch phá...”.
  Đang say sưa trò chuyện, chúng tôi ngạc nhiên lúc nhìn thấy bé chạy vào ôm cổ mama và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không hề suy nghĩ cháu đã từng có các triệu chứng như cô Trang chia sẻ. Ôm ấp con trai vào trong lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Cháu giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan. Bé ưu thích sử dụng cốm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”.
  Thấy cháu có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu cốm Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con của họ cũng khá lên rất nhiều nên hiện giờ chị Trang vẫn duy trì cho bé dùng thực phẩm chức năng Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn chúng tôi ra về, chị còn rụt rè: “Chỉ mong muốn sản phẩm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho những cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

  Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/17

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất